HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI GIỮA ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, ĐẠI BIỂU HĐND XÃ VỚI CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 13-HĐND HUYỆN, KỲ HỌP THỨ 12-HĐND XÃ, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-HĐND ngày 04/6/2024 của HĐND xã Văn Lợi về Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 13-HĐND huyện kỳ họp thứ 12-HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 18/6/2024 tại Nhà văn hóa xóm Nam Trường đã diễn ra Hội nghị Tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND huyện, đại điểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 13-HĐND huyện kỳ họp thứ 12-HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Bà Trần Thị Thúy Nga-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện bầu trên địa bàn; Ông Lê Văn Thanh-HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đại biểu HĐND huyện bầu trên địa bàn; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã, Ban Thường trực UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể xã; Công an xã, Ban CHQS xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường học, Trạm y tế xã; các Tổ chức Hội xã hội, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan; đại diện chi ủy 7 xóm và toàn thể cử tri xóm Nam Trường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Ông Lê Văn Thanh-HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đại biểu HĐND huyện bầu trên địa bàn đã thay mặt đoàn đại biểu báo cáo dự kiến chương trình làm việc kỳ họp thứ 13-HĐND huyện, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, báo cáo về kết quả thực hiện lời hứa, bổ sung giải trình các ý kiến đề xuất, thảo luận của các Ban và đại biểu HĐND huyện tại kỳ họp thứ 10-HĐND huyện khóa XIX.Anh-tin-bai

Ông Lê Văn Thanh-HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đại biểu HĐND huyện bầu trên địa bàn thông qua dự kiến chương trình làm việc kỳ họp thứ 13-HĐND huyện và các báo cáo liên quan

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự và cử tri đã tham gia 16 ý kiến, kiến nghị. Các ý kiến, kiến nghị tập trung chủ yếu liên quan đến lĩnh vực đất đai, điện,..Đa số các ý kiến, kiến nghị đều được đoàn đại biểu giải trình tại Hội nghị.

Cử tri nêu ý kiến

Trần Thị Thúy Nga-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện bầu trên địa bàn
phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, Bà Trần Thị Thúy Nga-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy ghi nhận những ý kiến tâm huyết của cử tri xóm Nam Trường, xã Văn Lợi. Đồng thời, mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.