7/7 Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Văn Lợi tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Từ ngày 26/6/2024 đến ngày 04/7/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN xã chỉ đạo 7/7 Chi hội phụ nữ tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng thời tuyên truyền nội dung phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Nghệ An thời đại mới" nhiệm kì 2021 - 2026. Lồng ghép hoạt động phong trào xây dựng "Hũ gạo tiết kiệm", " Ống tiền tiết kiệm" trao cho hội viên và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Tổng số gạo từ hoạt động xây dựng "Hũ gạo tiết kiệm" là 260kg gạo được trao cho 3 cháu và 2 chị hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

- Tổng số tiền từ phong trào xây dựng "Ống tiền tiết kiệm" là 17.140.000 đồng được trao cho 5 chị và 4 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại Hội nghị sơ kết các Chi hội đã phát động phong trào gây quỹ "Trao mô hình sinh kế cho Hội viên nghèo". Có 6/7 Chi hội có mô hình sinh kế với tổng số tiền trao là 120.000.000 đồng cho 7 chị./.

Một số hình ảnh Hội nghị sơ kết tại các Chi hội:

Dương Hiền-PCT Hội LHPN xã